เงินกู้ใน แอพหาเงิน

ระยะเวลากู้เงิน
ไม่ถึง 12 เดือน
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 35000 บาท
การพิจารณา
12-24 ชม
อายุผู้ใช้บริการ
20-60 ปี
อัตราต่อปี
30-36%
วิธีโอนเงิน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ แอพหาเงิน

แอพหาเงิน ง่ายๆไม่ต้องลงทุน

บอกตรงๆนะ ในช่วงที่เศรษฐกิจซบเซาแบบนี้ บริษัทสั่งหยุดงานบ้าง ให้ทำๆหยุดๆบ้าง มีผลกระทบกับทุกคนแน่นอน ดังนั้นจากที่มีเวลาว่างก็สามารถจะหางานอดิเรกเล็กๆน้อยๆทำได้ ถึงจะไม่ได้เงินมากมายนักแต่ก็ดีกว่า ไม่ได้ทำอะไรเลย กับการอยู่บ้านและมีมือถืออีกหนึ่งเครื่อง กับแอพหาเงินที่ว่าได้เงินจริงๆ มีแอปให้ยืมเงินแอพหาเงินอะไรบ้าง

BuzzBreak เป็นแอพอ่านข่าวที่หลายๆคนในวงการแอพหาเงินรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับใครที่ชอบอ่านข่าวอยู่แล้วถือว่าเป็นผลพลอยได้เลย การถอนเงินและรับเงินได้เร็วภายในไม่เกิน 3 วัน ในแต่ละวันจะมีกิจกรรมคูณสองให้ซึ่งใครที่เข้าไปอ่านข่าวบ่อยๆจะคุ้นชินกัน แต่ก็จะมีข้อจำกัดในการอ่านข่าวไม่เกิน 60 ข่าว และมีกิจกรรมเชิญชวนเพื่อนก็เป็นข้อดีของคนเพื่อนเยอะ การถอนเงินจะต้องมีบัญชี PayPal หรือ True Money Wallet แต่แนะนำว่าให้ถอนเข้า True Money Wallet จะดีที่สุด สามารถใช้ได้เลยที่ 7-11

Milieu Surveys เป็นแอพเกี่ยวกับการตอบแบบสอบถาม เป็นแอพหาเงินที่จะต้องรอทางแอพส่งข้อความมาเพื่อให้เราเข้าไปตอบแบบสอบถาม อาจจะวันละครั้ง หรือ 2 ครั้ง แต่ก็เป็นการสะสมคะแนนไปเรื่อยๆ และแต่ละคนจะมีคะแนนในการตอบแบบสอบถามไม่เท่ากัน ซึ่งระดับของคะแนนก็จะมีตั้งแต่ 5000-15000 คะแนน ถึงจะแลกรับของรางวัลได้ โดยเมื่อครบ 15000 คะแนน จะแลกเป็นเงิน 300 บาทเข้าบัญชี Paypal ได้

Shutter Stock เป็นแอพที่ฝากขายรูปถ่าย ซึ่งต้องเป็นระดับมืออาชีพมากๆ กับการจะถ่ายรูปด้วยกล้องดีๆ หรือใช้เพียงแค่แอพถ่ายรูปในมือถือ แล้วนำไปฝากขาย สำหรับแอพหาเงิน แบบเดียวกับ Shutter Stock ก็มีหลายแอพด้วยกัน อาจจะเลือกใช้ตามสกิลของเราได้เลย

Blockdit เป็นแอพเกี่ยวกับการเขียน การแชร์บทความ เพื่อให้ได้ยอดไลค์ ตามที่กำหนดโดยใน 1 บทความจะมีกำหนดเวลาเพื่อทำรายได้ และในเพจหรือแต่ละบล๊อกจะต้องมียอดติดตามเริ่มตั้งแต่ 1000 ขึ้นไปถึงจะสามารถเปิดทำรายได้ ดังนั้นจะต้องพัฒนางานเขียนและเจาะกลุ่มงานเขียนที่ลูกค้าชอบเพื่อจะสร้างรายได้ ก็เป็นแอพหาเงินที่ต้องใช้ความสามารถ และความสม่ำเสมอ 

แอพหาเงินต่างๆที่นำมาแนะนำนี้ เป็นเพียงบางส่วนที่คนส่วนใหญ่หลายๆคนจะนิยมเข้าไปเล่นหรือลองทำเพื่อสร้างรายได้ เป็นการหารายได้โดยที่ไม่ต้องลงทุนอะไรมากมาย เพียงแค่มีมือถือกับเน็ต ก็ทำได้ ยังมีอีกหลายๆแอพที่หาเงินได้ และยังจะหาเงินได้ในระยะยาว อย่างเช่น แอพขายรูป เพียงแค่จะต้องมีความอดทนและพยายาม และจะต้องพัฒนาตัวเองอยู่เรื่อยๆส่งข้อความ

ยังไม่มีใครแสดงความคิดเห็น

เพิ่มบทวิจารณ์