เงินกู้ใน แอพ thailend

ระยะเวลากู้เงิน
ไม่ถึง 12 เดือน
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 50000 บาท
การพิจารณา
12-24 ชม
อายุผู้ใช้บริการ
20-52 ปี
อัตราต่อปี
30-36%
วิธีโอนเงิน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ แอพ thailend

แอพ Thailend แอพ Money Thunder แอพ Wealthi จะกู้เงิน App ไหนดี

หลายคนคงเคยใช้บริการจาก แอพ Thailend ซึ่งเป็นอีกหนึ่งที่ให้บริการด้านการเงิน ให้กู้เงินและอนุมัติได้รวดเร็ว ได้เงินไว แต่ไม่ได้มีเพียงแค่ที่เดียว ยังมีแอปพลิเคชั่นอื่นๆอีกมาย ที่ให้บริการในเรื่องการเงิน อย่างเช่น แอปป๋า(Pah) หรือ แอพ Wealthi ซึ่งก็เป็นตัวกลางระหว่างลูกค้า และสถาบันการเงินเหมือนกัน และยังถูกกฏหมาย ไม่เป็นเงินกู้นอกระบบแน่นอน

สำหรับแอพ Thailend ที่ลูกค้าบอกต่อว่าดอกเบี้ยต่ำมากๆนั้น ก็คงจะเสียดายกันไปตามๆกัน เพราะแอพนี้ได้ปิดตัว และลบแอพออกจาก App Store เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อีกทั้งยังทิ้งทวนไว้ด้วยการยกหนี้ที่เหลือให้เป็นประโยชน์กับลูกค้าไป ซึ่งถ้าหากใครยังต้องการจะกู้เงินด่วน ก็อาจจะหันมาใช้บริการแอพต่างๆเหล่านี้ได้

  • แอปป๋า (Pah)

  • แอพ Wealthi

  • แอพ Money Thunder

ล้วนเป็นแอปพลิเคชั่นที่เป็นตัวกลางสถาบันการเงินที่เชื่อถือได้ หรืออาจจะมีความน่าเชื่อถือกว่า แอพ Thailend ก็ได้ ซึ่งมาดูอัตราดอกเบี้ยและเงื่อนไขกัน

  • แอพ Wealthi อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดดอก อยู่ที่ 36% ต่อปี และไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ ลูกค้าจะได้เงินที่อนุมัติเต็มจำนวน เลือกผ่อนชำระได้ทุกๆ 31 วัน ดังนั้นแอพนี้ยิ่งจ่ายมากก็ยิ่งหมดหนี้ไว ผู้ใช้แอพนี้ 100,000 คนขึ้นไป คะแนนความพึงพอใจ 4.1 คะแนน

  • แอพ Money Thunder อัตราดอกเบี้ยคงที่ 33% ต่อปี มีระยะเวลาผ่อนชำระ ได้ถึง 12 เดือน ไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้วงเงินหรือ ค่าอากรแสตมป์ เพราะฉนั้นการผ่อนชำระของแอพนี้จะเท่ากันทุกเดือน ผู้ใช้มากกว่า 1 ล้านคน คะแนนความพึงพอใจ 4.3 คะแนน

  • แอพป๋า Pah อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 5%-28% ต่อปี ขึ้นอยู่กับว่าเป็นสินเชื่อประเภทไหน และไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ มีผู้ใช้แอพนี้แล้วตั้งแต่ 100,000 คนขึ้นไป คะแนนความพึงพอใจ 3.8 คะแนน

จะเห็นว่าแอพเกี่ยวกับด้านเงินกู้ ที่คล้ายคลึงกับ แอพ Thailend แต่ละที่มีอัตราดอกเบี้ยแตกต่างกัน และถ้าไม่มีค่าธรรมเนียมแล้ว ยิ่งมีความน่าสนใจ ยิ่งเป็นสื่อกลางของสถาบันการเงิน และมีใบรับรองถูกต้องยิ่งมีความน่าเชื่อถือ ปัจจุบันแอพ Thailend ปิดตัวไปแล้ว ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุอะไรก็ตาม แต่ลูกค้าหรือผู้บริโภคจะต้องเป็นผู้ตรวจสอบก่อนด่านแรก ก่อนที่จะเข้าไปใช้บริการ เพื่อรักษาผลประโยชน์ของตัวเอง

มี Application ต่างๆที่ถูกพัฒนาขึ้นมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการด้านใดก็ตาม ในการลงทะเบียน ข้อมูลส่วนตัว ตัวเลขต่างๆ เลขบัตรเครดิต ล้วนเป็นข้อมูลสำคัญ ก่อนจะทำการโหลดมาไว้ในมือถือของเราควรจะตรวจสอบก่อนเบื้องต้น ว่ามีความปลอดภัยมากน้อยแค่ไหน และเมื่อโหลดมาใช้งานกันแล้วก็ควรจะใช้อย่างมีสติ สังเกตุ ติดตามข่าว ถ้ามีเรื่องผิดปกติจะได้รีบแก้ไข และถ้าเจอแอพปล่อยเงินกู้นอกระบบก็ควรจะเตือนและบอกต่อๆกัน 

ส่งข้อความ

ยังไม่มีใครแสดงความคิดเห็น

เพิ่มบทวิจารณ์