เงินกู้ใน สวัสดีแคช

ระยะเวลากู้เงิน
ไม่ถึง 12 เดือน
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 10000 บาท
การพิจารณา
6-12 ชม
อายุผู้ใช้บริการ
18-50 ปี
อัตราต่อปี
20-28%
วิธีโอนเงิน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ สวัสดีแคช

สวัสดีแคช ให้กู้เงินเฉพาะสมาชิก

สวัสดีแคชก็เป็นอีกหนึ่งที่ให้บริการเกี่ยวกับสินเชื่อเงินสดฉุกเฉิน เช่นเดียวกับแอปให้ยืมเงินอื่นๆ เพียงแต่ จะมาในรูปแบบที่จะต้องสมัครสมาชิก และจะต้องเป็นสมาชิกตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป ถึงแม้จะมีหน้าที่หลักๆคือการให้คำปรึกษา หรือรับเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับด้านการเงิน แต่นั่นก็คงจะไม่แตกต่างอะไรกับการ เรียกเก็บค่าธรรมเนียม และถึงแม้ว่าสมาชิกท่านนั้นจะขอกู้สินเชื่อหรือไม่ก็ตาม

สวัสดีแคช จะต้องสมัครสมาชิกเดือนละเท่าไร

 1. สมาชิกระดับ Bronze ค่าสมาชิกเดือนละ 249 บาท

 2. สมาชิกระดับ Silver ค่าสมาชิกเดือนละ 329 บาท

 3. สมาชิกระดับ Gold ค่าสมาชิกเดือนละ 399 บาท

จะต้องเป็นสมาชิกกับสวัสดีแคชตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป และสามารถจะใช้บริการเงินกู้ได้เริ่มต้นที่ 1,000 บาท ซึ่งมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 28% ต่อปี และวงเงินสินเชื่อ ก็มีโอกาสจะเพิ่มได้ตั้งแต่ 3,000 5,000 บาท จนไปถึง 10,000 บาท ซึ่งถ้าดูกันดีๆ เท่ากับว่าการกู้เงินด่วนนี้นอกจากจะต้องเสียดอกเบี้ยแบบกู้เงินจ่ายรายเดือนแล้ว จะต้องเสียค่าสมาชิกให้ทุกเดือนอีก ดังนั้นถ้าหากมีเรื่องด่วนเรื่องเงินจริงๆต้องการจะกู้เงินด่วน แนะนำว่ามองหาผู้ให้บริการอื่นๆก่อนจะดีกว่า

แอปพลิเคชั่นไหนให้กู้เงินด่วน ฟรีค่าธรรมเนียม ถ้าเปรียบเทียบกัน จะเห็นว่า เงินฉุกเฉินสวัสดีแคช ปล่อยให้กู้เงิน เริ่มต้น 1,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 28%ต่อปี+ค่าสมาชิกทุกเดือน

 • แอพ Money Thunder อัตราดอกเบี้ย 33% ต่อปี ไม่มีค่าธรรมเนียมทุกกรณี

 • แอพ Wealthi อัตราดอกเบี้ย 36% ต่อปี ไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ

 • แอพ Thailoan อัตราดอกเบี้ย 12% - 36% ต่อปี ไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ

โดยแอพเหล่านี้ถือได้ว่ามีความน่าเชื่อถือ ไม่มีรายการเรียกเก็บอื่นๆแอบแฝง และเงื่อนไขต่างๆรวมถึงคุณสมบัติของผู้ขอกู้เงินชัดเจน อย่างแรกคือเพื่อลดภาวะหนี้เสีย คัดเลือกบุคคลที่สามารถจะผ่อนจ่ายเงินกู้คืนได้

ยังมีแอปพลิเคชั่นอื่นๆอีก สำหรับต้องการกู้เงินด่วน ซึ่งไม่จำเป็นจะต้องสมัครสมาชิกแบบ สวัสดีแคช หรือถ้าหากต้องการสินเชื่อส่วนบุคคลจากสถาบันการเงินอื่นๆ ก็มีบริการในรูปแบบออนไลน์อีกมากมายในกรณีที่ไม่สะดวกจะเดินทางไปที่ธนาคาร หรือยังมีบริการในรูปแบบสินเชื่อบัตรกดเงินสด ซึ่งหากไม่มีการใช้วงเงินก็จะไม่เสียดอกเบี้ย โดยลูกค้าสามารถจะสมัครไว้ใช้ในยามฉุกเฉินจริงๆ

บัตรกดเงินสดมีที่ไหนบ้าง

 • บัตรกดเงินสด Speedy Cash ของธนาคารไทยพาณิชย์ ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี

 • บัตรกดเงินสด กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ นอกจากเป็นสินเชื่อบุคคลกรุงศรีประเภทเงินสดพร้อมใช้ ยังสามารถจะผ่อนสินค้าได้อัตราดอกเบี้ย 0%  และไม่มีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสดอีกด้วย

 • บัตรกดเงินสด Xpress Cash ของธนาคารกสิกรไทย ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี

เหล่านี้ล้วนเป็นบัตรกดเงินสดที่ลูกค้าสามารถจะใช้บริการได้ง่ายๆด้วยฐานเงินเดือน เริ่มต้นที่ 7,000 บาท หากไม่มีการใช้วงเงินก็จะไม่เสียดอกเบี้ยใดๆ ดังนั้นก็เหมาะจะสมัครไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้

ส่งข้อความ

  สุรเชษฐ์
  August 19, 2021
  อยากกู้เงินส่งรายเดือน
  นพพร นามเอ
  December 09, 2020
  เยี่ยม ดีมากๆครับ
  อาทิตย์
  November 30, 2020
  ต้องการเงินด่วนคับ

เพิ่มบทวิจารณ์