เงินกู้ใน แอพวางใจให้ยืมเงิน

ระยะเวลากู้เงิน
ไม่ถึง 12 เดือน
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 2000 บาท
การพิจารณา
12-24 ชม
อายุผู้ใช้บริการ
20-50 ปี
อัตราต่อปี
30-36%
วิธีโอนเงิน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ แอพวางใจให้ยืมเงิน

4 อันดับแอพวางใจให้ยืมเงิน 

สำหรับหลายๆคนที่มีมือถือมักจะต้องมีแอปพลิเคชั่นต่างๆมากมายติดประจำไว้ในมือถือ เช่นแอพเล่นเกม แอพโซเชียลต่างๆ รวมไปถึงแอพด้านการเงิน ไม่ว่าจะเป็นแอพจากธนาคารต่างๆ เป็นแค่ตัวแทน หรือตัวกลางระหว่างลูกค้า กับสถาบันการเงินต่างๆ กับร้านค้าที่เชื่อมต่อ หรือร่วมรายการโปรโมชั่นส่วนลดให้กับลูกค้า แต่สำหรับลูกค้าที่กำลังมองหายืมเงิน กู้เงินด่วนผ่านแอพ วันนี้ก็มีมาแนะนำให้ลองเข้าไปพิจารณากันก่อน

แอพวางใจให้ยืมเงินอันดับต้นๆ เชื่อถือได้

  1. แอพ Money Thunder

เป็นสินเชื่อตั้งหลัก สำหรับบุคคลทั่วไปและผู้ประกอบการรายย่อย ด้วยวงเงินอนุมัติตั้งแต่ 3,000 – 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือน ผ่อนสูงสุดได้ 12 เดือน โดยสามารถทำเรื่องกู้เงินผ่านแอพได้ง่ายๆ และรับเงินได้ภายใน 24 ชั่วโมง หลังจากทราบผลการอนุมัติสินเชื่อ ผู้ขอสินเชื่อจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 – 57 ปี และต้องมีรายได้ประจำ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอิสระ ผู้ประกอบการร้านค้า บุคคลทั่วไป

  1. แอพ Wealthi (เวลธ์ติ)

เป็นอีกหนึ่งแอพวางใจให้ยืมเงิน โดยอนุมัติเงินกู้ ภายในเวลา 5 นาที และจะได้รับเงินภายใน 24 ชั่วโมง ด้วยอัตราดอกเบี้ยขั้นต่ำ 1 บาทต่อวัน ต่อวงเงินสินเชื่อ 1,000 บาท สามารถชำระคืนตามกำหนด หรือก่อนกำหนดก็ได้ โดยทางเวลธ์ติ จะส่งเลขบัญชี เป็น sms ผ่านแอพมาให้ลูกค้า

  1. แอพป๋า (Pah)

ที่สุดของแอพวางใจให้ยืมเงิน โดยอนุมัติวงเงินได้ตั้งแต่ 1,000 – 1,000,000 บาทขึ้นอยู่กับรายได้ของลูกค้า และหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน จะต้องไม่ติด Blacklist มีเอกสารแสดงรายได้ย้อนหลังชัดเจน 

ในส่วนของตัวแอพนี้จะมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อให้ได้เลือกพิจารณาหลายตัว ตามความเหมาะสมของลูกค้าหรือเลือกวงเงินและความสามารถในการจ่ายคืนได้ ตามกำลัง เพื่อจะได้ไม่เพิ่มหนี้ หรือจ่ายคืนไม่ไหว

  1. แอพ ห้าให้มันนี่

แอพนี้อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 2.75% ต่อเดือน อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท โดยที่ไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆเลย ข้อดีสำหรับการใช้วงเงินคือถ้าหากไม่ถอนเงินกู้ออกมาใช้ จะยังไม่มีดอกเบี้ย และเลือกจ่ายคืนได้ถึง 3 แบบด้วยกัน คือ ผ่อนชำระ จ่ายคืนหมด หรือจ่ายแค่ขั้นต่ำ ลูกค้าสามารถจะเลือกจ่ายได้ตามกำลังและสามารถจะ กดถอน หรือจ่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

ปัจจุบันมีแอปพลิเคชั่นเกิดขึ้นมามากมาย ใช้เป็นกระเป๋าเงินออนไลน์ เดินทางไปไหนไม่ต้องพกเงินสด ใช้ช้อปสินค้าได้ตามต้องการ รวมไปถึงการจ่ายบิลต่างๆเช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ หรือค่าบัตรเครดิตก็ได้ และก็ยังมีบริการเสริมเพิ่มมาอีกคือการให้ยืมเงินผ่านแอพ จากเดิมที่เป็นการจ่าย สะสมแต้ม สะสมพ้อยท์ เพื่อไว้แลกของรางวัต่างๆอย่างเช่น แอพ True Money Wallet ดังนั้นเมื่อมีแอพวางใจให้ยืมเงินออกมาให้บริการมากมาย ก็เป็นหน้าที่ของลูกค้าที่เมื่อต้องการจะใช้ ก็ขอให้พิจารณาตามความเหมาะสม 
ส่งข้อความ

ยังไม่มีใครแสดงความคิดเห็น

เพิ่มบทวิจารณ์