เงินกู้ใน แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

ระยะเวลากู้เงิน
ไม่ถึง 12 เดือน
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 10000 บาท
การพิจารณา
12-24 ชม
อายุผู้ใช้บริการ
20-60 ปี
อัตราต่อปี
30-36%
วิธีโอนเงิน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน Taokae ตัวจริงต้องใช้

Taokae เถ้าแก่ เป็นแอปให้ยืมเงินสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย ที่ช่วยจัดการเรื่องการเงิน ยอดขาย รายจ่ายต่างๆ รวมไปถึงรายการสินค้าเข้าและออก โดยดำเนินการโดย Silot ซึ่งเป็น FinTech ที่ได้รับรางวัลมากมาย และสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่สิงคโปร์ และยังมีระบบให้กู้เงินด่วนเพื่อนำไปเพิ่มสภาพคล่องหรือเป็นทุนหมุนเวียนในกิจการ เรียกว่า แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

แอพเถ้าแก่ยืมเงิน จะอนุมัติวงเงินที่ทำการกู้เงินด่วนออนไลน์เริ่มต้นที่ 1,000 บาท ไปจนถึง 5,000 บาทโดยสามารถจะให้บริการได้แค่ในเขตกรุงเทพฯเท่านั้น ซึ่งจะมีระยะเวลาการคืนเงินไม่ได้ยาวนานมาก โดยเอกสารที่ต้องเตรียมก็คือ บัตรประชาชน บัญชีธนาคารย้อนหลัง และใบแจ้งหนี้ค่าไฟ ค่าน้ำ ด้วยข้อจำกัดในเรื่องขอบเขตการให้บริการนั้นยังน้อยอยู่ สำหรับลูกค้าต่างจังหวัดอาจจะต้องมองหาแอพยืมเงินทันทีจากที่อื่นไปก่อน

แอพอื่นๆที่ให้บริการที่คล้ายกับ แอพเถ้าแก่ยืมเงิน

  • แอพป๋า (pah)

  • แอพห้าให้มันนี่ (สินเชื่อห้าให้)

  • แอพ Wealthi (เวลธ์ติ)

ทั้ง 3 แอปพลิเคชั่นที่แนะนำนี้ เป็นแอพที่ให้กู้เงินด่วน เป็นเงินในระบบและเงินกู้ด่วนนอกระบบที่อนุมัติเร็ว และลูกค้าสามารถจะเข้าถึงได้ทั่วประเทศ เอกสารไม่ยุ่งยาก ยอดเงินที่อนุมัติก็สามารถจะทำประเมินตัวเองเบื้องต้นก่อนได้ เพื่อจะได้รู้ว่าตัวเองมีความสามารถจะผ่อนชำระคืนไหวหรือไม่ ซึ่งมีความโดดเด่นในเรื่องสินเชื่อมากกว่า แอพเถ้าแก่ยืมเงิน ที่มีความเด่นในเรื่องของการช่วยจัดการบริหารยอดขาย

กรณีที่ผู้ประกอบการรายย่อยยังต้องการเงินทุนหมุนเวียนที่มีจำนวนมากพอสมควร และมีเอกสารรับรองต่างๆครบถ้วน แนะนำว่าควรจะไปทำเรื่องยื่นขอสินเชื่อที่สถาบันการเงินจะดีกว่า ซึ่งธนาคารจะช่วยให้คำปรึกษา คำแนะนำแก่ผู้กู้เงินได้ดีกว่า แอพกู้เงินทั่วไป อย่างแอพเถ้าแก่ยืมเงิน ก็เป็นเพียงแอพให้กู้เงินสำหรับผู้ประกอบการรายเล็กๆ 

สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย

  • สินเชื่อกรุงไทย Smart Money ไม่ต้องมีคนค้ำหรือบุคคลค้ำประกัน ดอกเบี้ยถูก และกู้ง่าย

  • สินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อย(พ่อค้า แม่ค้า หาบเร่แผงลอย) ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

  • สินเชื่อร้านค้าออนไลน์ขายดี ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ไม่มีทะเบียนการค้าก็สามารถกู้ได้ ผ่อนจ่ายได้นานถึง 60 เดือน วงเงินเริ่มต้นที่ 60,000 – 200,000 บาท อัตราดอกเบี้ย เริ่มต้น 25%-27% ต่อปี ขึ้นอยู่กับวงเงินที่อนุมัติ

  • สินเชื่อทั่วไป ( Loan ) ของธนาคารกสิกรไทย ไม่ต้องใช้บุคคล หรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ผ่อนได้นานถึง 7 ปี

ในการยืมเงินได้จริงไม่ว่าจะจากแอปพลิเคชั่นต่างๆ เช่น แอพเถ้าแก่ยืมเงิน แอพป๋า (Pah)  หรือจะเป็นการทำธุรกรรมผ่านธนาคารต่างๆ จะต้องพิจารณาวัตถุประสงค์ และอัตราดอกเบี้ยที่ยืมเงินรายวันรวมถึงรายเดือน และความสามารถในการผ่อนชำระ ในบางรายที่คิดว่าการกู้เงินผ่านแอพนั้นง่ายไม่ยุ่งยากก็ต้องตระหนักอยู่เสมอว่าผลกระทบที่ตามมานั้นจะมีอะไรบ้าง ถ้าหากบางรายจ่ายคืนไม่ตรงตามกำหนด ดังนั้นการรักษาเครดิตของตัวเองให้ดีโดยตลอด จะไปยื่นกู้ธนาคารไหนก็มีโอกาสผ่านสบายๆ
ส่งข้อความ

ยังไม่มีใครแสดงความคิดเห็น

เพิ่มบทวิจารณ์