เงินกู้ใน ยืมเงินais

ระยะเวลากู้เงิน
ไม่ถึง 6 เดือน
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 1000 บาท
การพิจารณา
ทันที
อายุผู้ใช้บริการ
ไม่จำกัด
อัตราต่อปี
ไม่มี
วิธีโอนเงิน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ ยืมเงินais

ยืมเงินAIS  จะยืมเงินได้กี่บาท จะต้องกดยืมเงินAIS ยังไง

ลูกค้าระบบเติมเงินในหลายๆค่ายทั้งทรู ดีแทค วันทูคอล ต่างก็มีบริการให้ยืมเงิน เพื่อช่วยให้ลูกค้าสะดวกในเรื่องของการติดต่อสื่อสาร เช่น ยืมตังค์ Truemove ระบบวันทูคอล ก็จะให้มีการยืมตังวันทูคอล ซึ่งปกติในระบ AIS ก็จะมีแอป myAIS ไว้คอยบริการเรื่องการเติมเงิน  การจ่ายบิลต่างๆ หรือแม้แต่การซื้อซิม ลงทะเบียนซิม แต่หากเป็นการยืมเงินAIS  ก็จะมีวิธีอื่นอีก

ปกติการยืมเงินAIS ระบบเติมเงิน 1-2 Call สำหรับเครือข่ายนี้จะมีข้อจำกัดอยู่ซึ่งแตกต่างจากระบบอื่นๆ โดยเป็นการให้ยืมกรณีเรียกว่าฉุกเฉินจริงๆ คือจะให้ยืมเงินรายวัน โดยกดยืมตัง AIS ได้แค่ครั้งละ 20 บาทเท่านั้น ซึ่งแตกต่างจากสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วน หรือ เครือข่ายโทรศัพท์อื่นๆเช่น TrueMove H, Dtac  โดยการยืมเงิน AIS ก็จะมีเงื่อนไขต่างๆ คล้ายกับเครือข่ายอื่นๆ

 • คุณสมบัติของการยืมเงินวันทูคอล (1-2 Call) 

 1. เบอร์ยังมีการเปิดใช้อยู่ปกติ และไม่เคยถูกตัดสัญญาณ หรือวันใช้งานหมด

 2. จะต้องเป็นลูกค้า 1-2 Call มาแล้วมากกว่า 4 เดือน และมียอดการเติมเงินสะสม ตั้งแต่ 150 บาทขึ้นไป ในระยะ 3 เดือนที่ผ่านมา

 3. จะต้องมีวันใช้งานเหลืออยู่

 4. ในการเช็คสิทธิ์ก่อนจะกดยืมเงินAIS  *611# โทรออก 

 • ในการยืมเงินAIS สามารถกด *611*1# โทรออกเพื่อทำการยืมเงินวันทูคอล 20 บาทได้เลย หลังจากนั้นรอ SMS เพื่อยืนยันผลการยืมเงิน โดยจะมีค่าธรรมเนียมทุกๆการยืม ครั้งละ 2 บาท เพราะฉะนั้นเมื่อมีการเติมเงินเข้าระบบ จะโดนหักเงินไป 22 บาท

 • ในอีกกรณี ลูกค้าวันทูคอล ในบางรายอาจจะมีระบบ ยืมเงินAIS เมื่อมีการโทรออกขณะที่ยอดเงินไม่เพียงพอ ระบบจะมีการแจ้งให้สามารถยืมเงินได้ แต่ถ้าหากลูกค้าไม่ต้องการจะใช้สิทธิ์การแจ้งเตือนนี้ก็สามารถจะ กดยกเลิกได้ *602*1# โทรออก 

สำหรับ 2 วิธีที่ใช้กดให้ยืมนะ AIS ทั้งการกดโค๊ด หรือให้ระบบแจ้งเตือนเมื่อโทรออก จะเป็นวิธีที่ลูกค้าส่วนใหญ่จะสะดวกใช้กันมากกว่า ในระบบของ 1-2 Call ซึ่งสะดวกไม่ยุ่งยากและไม่ต้องใช้เวลามากด้วย ต่างจากอีกวิธี ที่ต้องติดต่อกับ Call Center หรือเฟสบุ๊ค  ถ้าหากเป็นกรณีที่ต้องการยืมเงินวันทูคอลผ่านเฟสบุ๊ค อาจจะมีการตอบกลับมาช้า แล้วถ้าเกิด Internet หมดก็คงจะติดต่อไม่ได้อีกเช่นกัน 

ในปัจจุบันระบบวันทูคอลคือเงินในระบบ ไม่ใช่เงินกู้ด่วนนอกระบบ สามารถจะกดยืมเงิน AIS ได้แค่ครั้งละ 20 บาท โดยมีค่าธรรมเนียมครั้งละ 2 บาท แต่ถ้าหากลูกค้าไม่สามารถจะยืมเงินได้ ระบบจะมีบริการ ให้ฝากเบอร์ปลายทางโทรกลับ ซึ่งบริการนี้จะไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆ และสามารถจะใช้ได้ถึง 150 ครั้งต่อเดือน โดยกด *222* เบอร์มือถือปลายทาง # โทรออก จากนั้นก็แค่รอให้โทรกลับมาแล้ว อาจจะวานให้เติมเงินให้ก็ได้

ส่งข้อความ

  อุ้มพร ศรี
  July 27, 2021
  อยากกู้เงินAIS. 1000จะกู้ได้จนิงไหม
  ดิเรก เผ่า
  March 14, 2021
  ยืมเงินสดais1000
  โอ๊ต
  March 05, 2021
  ยื้มเงินais 1000
  วัยวุทธ
  February 10, 2021
  ยืม 1,000 บาท
  พนม เย็นไท
  December 07, 2020
  ขอยืนเงิน ais 1000
  กล้า
  December 06, 2020
  ภู้ได้จริงมั้ยพี่

เพิ่มบทวิจารณ์