เงินกู้ใน สินเชื่อห้าให้

ระยะเวลากู้เงิน
ไม่ถึง 12 เดือน
จำนวนหรือวงเงิน
ถึง 20000 บาท
การพิจารณา
12-24 ชม
อายุผู้ใช้บริการ
18-50 ปี
อัตราต่อปี
30-36%
วิธีโอนเงิน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงินกู้ สินเชื่อห้าให้

สินเชื่อห้าให้ กู้ง่าย ใช้บัตรประชาชนใบเดียว

สินเชื่อห้าให้ หรือห้าให้มันนี่ เป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชั่นแอพหาเงินได้จริงที่ให้บริการด้านสินเชื่อออนไลน์ ที่สร้างมาอย่างมีสีสันดึงดูดให้ลูกค้าต้องแวะเข้าไปสัมผัสกับเงื่อนไขต่างๆ เพื่อไว้ยามฉุกเฉินอาจจะต้องมีการใช้บริการสักวันหนึ่งแน่ๆ โดยการันตีความน่าเชื่อถือกับพันธมิตรหรือสถาบันการเงินที่ทุกคนก็รู้จักกันเป็นอย่างดี เช่น ธนาคารไทยพาณิชย์ และอีกหลายๆบริษัท

สินเชื่อห้าให้ กับจุดเด่น 5อย่างที่จะมอบให้ลูกค้า

  1. อนุมัติวงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท โดยไม่มีค่าธรรมเนียมใด และได้เงินก้อนเต็มๆ มีทั้งเงินรายเดือนและแบบยืมเงินรายวัน

  2. เมื่อได้รับอนุมัติวงเงิน สามารถจะรับเงินสดได้ภายใน 30 นาที และเมื่อมีการชำระคืนก็จะกลับมาเป็นเงินหมุนเวียนได้ทันที โดยสามารถจะทำธุรกรรมได้ตลอด 24 ชั่วโมง

  3. อัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 2.75% ต่อเดือน โดยคิดแบบลดต้นลดดอก

  4. สามารถสมัครผ่านแอปให้ยืมเงินได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ไม่ต้องมีบุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน

  5. เลือกผ่อนจ่ายคืนได้ตามความสามารถ เนื่องจากเป็นสินเชื่อผ่อนชำระแบบลดต้นลดดอก และเลือกผ่อนชำระได้นานถึง 12 เดือน

การ สมัครสินเชื่อห้าให้มันนี่ ถ้าหากพิจารณาจากแอปพลิเคชั่น มีสีสัน ฟีเจอร์ต่างๆสร้างมาได้มีความน่าเชื่อถือ มีเว็บไซต์ ชื่อบริษัท และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อที่ชัดเจน คะแนนรีวิวอยู่ที่ 3.8 คะแนน กับการโหลดแอพไปใช้งานมากกว่า 100,000 ครั้งขึ้นไป การอนุมัติก็ขึ้นอยู่กับการกรอกข้อมูล ซึ่งถ้าได้รับการอนุมัติจะเกิดดอกเบี้ยก็ต่อเมื่อมีการถอนเงินออกมา แต่ถ้าไม่ได้รับการอนุมัติก็สามารถจะยื่นเรื่องขอสินเชื่อได้ใหม่ หลังจาก 30 วันไปแล้ว

แอพกู้เงินอันดับยอดนิยมที่กู้ได้จริง จ่ายจริง จ่ายไว

  1. แอพ Money Thunder

  2. แอพ Wealthi (Wealthi Instant Loan)

  3. แอพ ห้าให้มันนี่ หรือสินเชื่อห้าให้

  4. แอพป๋า (Pah)

ในการเลือกใช้บริการเงินกู้ผ่านแอปพลิเคชั่น อีกเรื่องที่จะต้องคำนึงคือแอพนั้นๆควรจะต้องมีพันธมิตรกับธนาคารจะดีที่สุด จากที่จะป้องกันการคิดอัตราดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมที่ไม่เป็นธรรมแล้ว ยังป้องกันการทวงหนี้แบบโหดสุดๆ หรือเรียกว่าพวกทวงหนี้เถื่อน ยิ่งทวงมากยิ่งจะได้ค่าหัวเพิ่มมากขึ้น ซึ่งถึงแม้ว่าบางแอพจะมีอัตรดอกเบี้ยถูกเหมือนเป็นการดึงดูดลูกค้า แต่ถ้าผิดนัดชำระหนี้ละก็ สายเข้าทุก 10 นาทีก็มี

จากที่แนะนำว่าควรจะเป็นแอพที่เกี่ยวพันกับธนาคารจะดีที่สุดอย่าง สินเชื่อห้าให้มันนี่ นั้นเพราะว่าปัจจุบันมีกฏหมายการทวงหนี้ หรือ พ.ร.บ.ทวงหนี้ 2558 ที่เด่นๆเลยคือ ทวงหนี้ได้เพียงวันละ 1 ครั้งเท่านั้น และสามารถจะติดต่อลูกหนี้ได้ในเวลา 08.00 – 20.00 น.จันทร์-ศุกร์ 08.00 – 18.00 น.ในวันหยุด และในการทวงหนี้ จะต้องแสดงหลักฐานของพนักงานทวงหนี้ด้วย ซึ่งนี่เป็นเพียงข้อปฎิบัติแบบคร่าวๆ ที่ลูกค้าสามารถจะร้องเรียนได้และธนาคารต่างๆก็จะเคร่งครัดกับเรื่องนี้อย่างมาก แต่อย่างไรก็ตามเมื่อลูกค้าทำการกู้เงินมาแล้ว สิ่งที่สำคัญคือควรจะชำระหนี้ให้ตรงตามเวลา เพื่อหลีกเลี่ยงค่าธรรมเนียมจากการทวงถาม หรือดอกเบี้ยผิดนัด

ส่งข้อความ

ยังไม่มีใครแสดงความคิดเห็น

เพิ่มบทวิจารณ์